Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Tin tức

Daikin là một trong những hãng Điều hòa hàng đầu trên thị trường với hàng loạt các công nghệ làm lạnh và tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Trong đó, không thể không nhắc đến công nghệ Inverter. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1Công nghệ biến tần Inverter trên Điều hòa Daikin

Công nghệ Inverter trên Điều hòa Daikin là công nghệ tiết kiệm năng lượng có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, từ đó thay đổi công suất hoạt động của Điều hòa mà không cần bật tắt máy nén nhiều lần gây tiêu tốn nhiều điện năng như Điều hòa thông thường không có Inverter.

Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Một số lợi ích mà công nghệ Inverter mang lại cho người dùng như:

  • Tiết kiệm điện tối ưu: Giảm hao phí điện năng nhờ khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, tránh tình trạng quá tải và máy nén bật tắt liên tục.
  • Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ: Công nghệ Inverter cho phép máy nén hoạt động với công suất tối đa để làm mát toàn bộ căn phòng chỉ trong vài phút.
  • Duy trì nhiệt độ ổn định mang đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.
  • Động cơ vận hành êm ái và có tuổi thọ cao: Công nghệ Inverter sẽ giúp cho Điều hòa Daikin giảm tối đa sự ma sát, hoạt động êm ái hơn và ổn định hơn so với các điều hòa không Inverter khác.

Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng

2Chế độ Econo kết hợp công nghệ Inverter cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội

Tương tự như công nghệ Interver, chế độ Econo cũng là một tính năng tiết kiệm năng lượng trên Điều hòa Daikin. Đây là một chế độ có công suất thấp, đủ cho một người dùng. 

Khi nhấn vào nút Econo trên remote, Điều hòa sẽ phát hiện nơi có nhiệt độ cao, từ đó tự động điều chỉnh hướng gió để tối ưu hiệu quả làm lạnh, tập trung làm mát hiệu quả vị trí cần làm mát, tránh lãng phí điện năng vô ích vào những nơi không cần thiết, giảm thiểu tối đa chi phí điện hàng tháng cho bạn.

Chế độ Econo trên Điều hòa Daikin

Một số mẫu điều hòa Daikin sở hữu công nghệ biến tần Inverter:   

Có thể thấy, công nghệ Inverter trên Điều hòa Daikin quả thật là một giải pháp tiết kiệm năng lượng cực kỳ hữu dụng đối với người dùng. Kết hợp với chế độ Eco, giờ đây, bạn và gia đình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mát mẻ, tiện nghi mà không cần bận tâm đến chi phí điện năng hằng tháng.

Daikin

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng