Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Tin tức

Một trong những ưu điểm nổi bật trên điều hòa Daikin có khả năng "hạ gục" bất kì người tiêu dùng khó tính nào đó chính là công nghệ mắt thần thông minh - một công nghệ tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

1Hai dạng cảm biến mắt thần thông minh

Ở điều hòa Daikin, cảm biến mắt thần thông minh có 2 dạng: cảm biến thông minh một khu vực và cảm biến thông minh hai khu vực.

  • Cảm biến thông minh một khu vực

Ở tính năng mắt thần thông minh, điều hòa có thể nhận biết được chuyển động của người trong phòng thông qua cảm biến hồng ngoại ở dàn lạnh. Sau 20 phút, nếu không phát hiện được có chuyển động trong phòng, điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C để tiết kiệm điện.

Khi bạn vừa bước vào phòng, điều hòa ngay lập tức quay về hoạt động ở chế độ cài đặt ban đầu, mang đến cho bạn bầu không khí thư giãn đúng theo yêu cầu mong muốn.

Cảm biến thông minh một khu vực

  • Cảm biến thông minh hai khu vực

Bên cạnh khả năng nhận biết chuyển động của người trong phòng và tự động tăng/giảm 2 độ C để tiết kiệm điện khi không có người giống như ở cảm biến thông minh một khu vực thì cảm biến thông minh hai khu vực còn có thể hướng luồng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng ra xa tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Nhờ tính năng này bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong bầu không gian mát lạnh, thư giãn lý tưởng nhất một cách nhanh chóng hoặc không còn lo lắng đến nguy cơ cảm lạnh do luồng gió lạnh thổi thẳng vào người.

Cảm biến thông minh hai khu vực

2Những ưu điểm của mắt thần thông minh

Trang bị cảm biến mắt thần thông minh, điều hòa Daikin sẽ mang đến những ưu điểm đáng kể đến như:

  • Tiết kiệm điện năng: Như đã nói ở trên, điều hòa Daikin sẽ tăng/giảm khoảng 2 độ C khi không phát hiện chuyển động của con người trong vòng 20 phút. Nhờ vậy, điều hòa giúp giảm đi hao phí điện năng đáng kể.

Điều hòa Daikin tiết kiệm điện

  • Làm lạnh hiệu quả: Với cơ chế tùy chỉnh hướng gió của cảm biến thông minh hai khu vực, người dùng có thể nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh chỉ trong tích tắc nếu lựa chọn hướng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng luồng gió thổi ra xa để ngăn chặn nguy cơ bị cảm lạnh.

Điều hòa Daikin làm lạnh hiệu quả

Qua bài viết trên, chúng ta phần nào đã hiểu được công nghệ mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin là gì rồi. Công nghệ này không chỉ đem lại cho gia đình bạn khả năng thư giãn thoải mái mà còn góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng. Nếu còn có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với DieuhoaDaikin ngay bạn nhé.   

Daikin

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng